Tháng Hai 29, 2024
tay nam cua tu bep fhomenamkhang

Tay nắm cửa tủ bếp

Sự khác nhau giữa nội thất nhà phố và nội thất biệt thự cổ điển

Có nhiều quan điểm khác nhau giữa việc phân chia giữa nội thất nhà phố và nội thất biệt thự cổ điển, nhưng với quan điểm của FhomeNamKhang nội thất ở không gian nào đều mang những nét đẹp và những tiện ích khác nhau phù hợp với gia chủ.

1. Nội thất nhà phố

Có lẽ chúng ta đã quen thuộc với những không gian sống mang thiết kế hiện đại và sang trong trong những ngôi nhà khu vực thành thị. Đặc điểm chung của những không gian nội thất như vậy luôn luôn ưu tiên sự tiện lợi và tính phù hợp trong không gian sống, với phần lớn thiết kế đơn giản và hiện đại các phụ kiện được sản xuất dành cho nội thất nhà phố sẽ ưu tiên về sự tiện lợi và sự phù hợp nhiều hơn về tính thẩm mĩ và nghệ thuật thiết kế.

phu kien noi that bang dong fhomenamkhang 2
Không gian sống hiện đại

2. Nội thất biệt thự cổ điển

Việc lựa chọn và sự dụng phụ kiện cho nội thất trong không gian cổ điển lại là một sự trái ngược với những điều trên.

Không gian biệt thự cổ điển, khách hàng luôn quan tâm đến sự phù hợp và tính thẩm mĩ của sản phẩm, ngoài những công dụng của sản phẩm khi sử dụng thì các phụ kiện còn được xem là một trong những vật trang trí không thể thiếu trong việc trang trí nội thất.

Ngay bây giờ, hãy cùng FhomeNamKhang tham khảo một số mẫu phụ kiện cao cấp được sử dụng nhiều trong không gian nội thất biệt thự cổ điển nhé

tay nam cua tu cao cap fhomenamkhang 3 2
Không gian sống cổ điển

2.1 Khóa cửa đại sảnh

Là một trong những phụ kiện đầu tiên khi bước đến một ngôi nhà biệt thự, việc lựa chọn và sử dụng một bộ khóa cửa cao cấp là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

tay nam cua tu cao cap fhomenamkhang 4 1
Khóa cửa bằng đồng cao cấp

2.2 Bản lề cửa

Là phụ kiện có vai trò quan trọng trong việc đóng mở cánh cửa, chịu trọng lực của hai cánh cửa việc chọn bộ bản lề cao cấp là đều vô cùng quan trọng.

Ban le cua NK195 13 4PVD fhomenamkhang 6 2
Bản lề cửa bằng đồng cao cấp

2.3 Tay nắm tủ

Đối với không gian bếp và không gian phòng khách, những phụ kiện tay nắm tủ sẽ được sử dụng thường xuyên và nhiều lần trong một ngày. Đối với việc chọn một bộ tay nắm cao cấp kết hợp với nội thất cao cấp trong không gian sống, sẽ tạo nên điểm nhất nổi bật trong không gian thiết kế

tay nam cua tu cao cap fhomenamkhang 1 1
Tay nắm cửa tủ cao cấp

Mỗi phong cách, mỗi không gian sống đều mang lại những vẻ đẹp khác nhau nhưng đều hướng đến sự thoải mái và phù hợp với người sở hữu. Việc lựa chọn phụ kiện nội thất sẽ góp phần thay đổi và nâng cao giá trị của sản phẩm nội thất trong ngôi nhà bạn.

FhomeNamKhang luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm và sự tin tưởng của khách hàng khi muốn lựa chọn những phụ kiện phù hợp với không gian nhà ở. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp FhomeNamKhang luôn nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ khách hàng về những thông tin cần thiết giúp khách hàng hài lòng hơn trên sản phẩm mình đã chọn.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT NAM KHANG

(NAM KHANG PRODUCTION – TRADING – SERVICE – TECHNICAL COMPANY LIMITED)

Địa chỉ: 442 D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh 

Link Shopee:  https://shopee.vn/khoacuataygat?

Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 0901.196.551 / 0901.196.552 / 0901.186.992

Email: info@fhomenamkhang.com –  fhomenamkhang@gmail.com

Website: www.fhomenamkhang.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *