Khóa âm cửa lùa và những điều bạn có thể biết

khoa am cua lua fhome nam khang

Khóa âm là gì? Những công dụng chính của khóa âm

Khóa âm cửa là mẫu khóa có thiết kế vô cùng khác so với những mẫu khóa thông thường, với thiết kế dành riêng cho cửa lùa. Khóa âm được xem là một trong những mẫu khóa có thiết kế độc đáo và tiện lợi.

Khóa âm thường được sử dụng trong nhiều trường hợp và nhiều không gian khác nhau, phần lớn các không gian thiết kế sử dụng khóa âm đều mang phong cách tân cổ điển và hiện đại.

khoa am cua go fhomenamkhang 3

1. Cấu tạo của khóa âm

Khác với những mẫu khóa thông thường, các mẫu khóa âm thường có hình dạng tương tự mẫu tay nắm âm tủ khi nhìn từ bên ngoài vào, với cấu tạo mặt trước và mặt sau giống nhau giúp mẫu khóa âm không chiếm quá nhiều diện tích và không gian nội thất. Đây được xem là một trong những ưu điểm của mẫu khóa âm cửa lùa.

khoa am cua go fhomenamkhang 2

Phần ruột khóa có kết cấu tương tự với những mẫu ruột khóa thông thường, tuy nhiên phần chốt khóa sẽ được thiết kế theo dạng móc, đây được xem là một thiết kế đặt biệt phù hợp sử dụng cho các cánh cửa lùa, giúp cố định và giữ chặt hai cánh cửa lại với nhau

Với những ưu điểm trên mẫu khóa âm cửa lùa luôn nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn từ khách hàng với tính đa dạng về màu sắc và thiết kế FhomeNamKhang luôn mang đến những giá trị vượt bậc đến tay người tiêu dùng.

khoa am cua go fhomenamkhang 4 1

2. Vì sao khóa âm cửa lùa là lựa chọn phù hợp cho cửa lùa

Khóa âm được lựa chọn và sử dụng trong nhiều không gian nội thất có diện tích vừa và nhỏ, đây là giải pháp và lựa chọn phù hợp với những thiết kế nhà mang phong cách tân cổ điển, việc sử dụng một bộ khóa thông thường dùng cho cửa lùa sẽ gây nhiều cản trở và bất tiện, thay vào đó việc lựa chọn những mẫu khóa âm sẽ là lựa chọn phù hợp và tiện ích cho không gian sống,

khoa am cua go fhomenamkhang 1
khóa âm cưa gỗ

Được sản xuất từ chất liệu hợp kim kẽm cao cấp, chịu được tác động mạnh do va đập và không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân môi trường. Sử dụng công nghệ điện hóa giúp màu sắc trên sản phẩm đảm bảo được độ bền đẹp và không chịu ảnh hưởng theo giờ gian. Mẫu khóa âm cửa lùa phù hợp sử dụng trong các không gian nội thất khác nhau.

Với sự đa dạng về thiết kế và màu sắc FhomeNamKhang luôn mang đến khách hàng những mẫu sản phẩm tuyệt vời phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau, khi mua hàng sẽ được hỗ trợ đầy đủ các thông tin về sản phẩm và cách lắp ráp thi công sản phẩm.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT NAM KHANG

(NAM KHANG PRODUCTION – TRADING – SERVICE – TECHNICAL COMPANY LIMITED)

Địa chỉ: 442 D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh 

Link Shopee:  https://shopee.vn/khoacuataygat?

Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 0901.196.551 / 0901.196.552 / 0901.186.992

Email: info@fhomenamkhang.com –  fhomenamkhang@gmail.com

Website: www.fhomenamkhang.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *