Tháng Hai 29, 2024

Tay nắm tủ là một khía cạnh quan trọng của thiết kế nội thất, vì chúng không chỉ phục vụ mục đích chức năng mà còn nâng cao tính thẩm mỹ tổng thể của không gian. Khi được lựa chọn cẩn thận, tay nắm có thể bổ sung cho chủ đề thiết kế nội thất, mang lại cảm giác gắn kết và thêm phần tinh tế. Điều quan trọng là lựa chọn tay nắm phù hợp hài hòa với không gian nội thất, xem xét các yếu tố như chất liệu, kiểu dáng và độ bền.

tay nam cua tu cao cap fhomenamkhang 6
Tay nắm cửa tủ cao cấp

1. Lựa chọn theo phong cách và màu sắc

Bạn nên chọn tay nắm cửa tủ có phong cách và màu sắc hài hòa với thiết kế và nội thất của từng không gian.

Nếu không gian phòng của bạn theo phong cách hiện đại, bạn có thể chọn tay nắm tủ bằng kim loại có dáng kéo hoặc tay nắm âm.

Nếu không gian phòng ngủ của bạn theo phong cách cổ điển, bạn có thể chọn các loại bằng gỗ hoặc gốm sứ có dáng núm hoặc tay nắm.

Tay nam cua tu NK211 G FHomeNamKhang 32
Hình 1: Tay nắm tủ thiết kế đơn giản, hiện đại NK211 Fhome NamKhang
Tay nam cua tu NK238 DX FHomeNamKhang 2 1
Hình 2: Tay nắm tủ nhiều màu sắc và kích thước NK238 Fhome NamKhang

2. Lựa chọn theo chất liệu

Các vật liệu phổ biến cho tay nắm tủ bao gồm kim loại, gỗ và nhựa. Mỗi vật liệu đều có những đặc điểm riêng góp phần tạo nên cái nhìn và cảm nhận tổng thể của không gian nội thất.

Tay nắm kim loại, chẳng hạn như thép không gỉ hoặc đồng thau thường được biết đến với độ bền, kiểu dáng đẹp và tính linh hoạt.

Tay nam cua tu NK406 DN FHomeNamKhang 10
Hình 3: Tay nắm tủ hợp kim cao cấp NK406 Fhome NamKhang

Mặt khác, tay nắm bằng gỗ toát lên sự ấm áp, sang trọng và quyến rũ phù hợp cho bầu không khí truyền thống hoặc mộc mạc hơn.

num cua tu NK461 NG FHOMENAMKHANG 1
Hình 4: Núm tủ gỗ NK461-NG FhomeNamKhang

Cuối cùng, tay nắm nhựa mang lại khả năng chi trả và nhiều lựa chọn thiết kế phù hợp với không gian vui nhộn và sống động.

3. Lựa chọn theo kiểu dáng

Kiểu dáng của tay nắm cũng cần được xem xét để đảm bảo chúng phù hợp với chủ đề thiết kế tổng thể của không gian nội thất.

Nếu không gian nội thất được thiết kế theo phong cách cổ điển hoặc sang trọng thì tay cầm trang trí công phu với các chi tiết phức tạp có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

Tay nam cua tu NK289 CF FHomeNamKhang 11
Hình 5: Tay nắm tủ cổ điển NK289 Fhome NamKhang

Mặt khác, nếu ý tưởng thiết kế nghiêng về sự tối giản, thì tay cầm kiểu dáng đẹp và hợp lí sẽ phù hợp hơn. Việc duy trì sự nhất quán trong phong cách tay nắm tủ xuyên suốt không gian là điều cần thiết, đảm bảo thiết kế hài hòa và gắn kết.

tay nam tu hien dai NK437 DV fhomenamkhang 9
Hình 6: Tay nắm tủ thiết kế hiện đại NK437 Fhome NamKhang

4. Độ bền theo thời gian

Tay nắm tủ phải chịu thao tác đóng mở liên tục, vì vậy việc lựa chọn tay nắm được làm từ chất liệu cao cấp là điều quan trọng nhất để đảm bảo tuổi thọ lâu dài. Tay cầm với tay nghề tốt và kết cấu chắc chắn sẽ đảm bảo chúng có thể chịu được thử thách của thời gian.

Tay nam cua tu NK003S VM FHomeNamKhang 10 1
Hình 7: Tay nắm tủ cao cấp NK003S-VM Fhome NamKhang

Phần kết luận

Việc lựa chọn tay nắm tủ phù hợp với không gian nội thất đòi hỏi phải xem xét nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm cả chất liệu, kiểu dáng và độ bền. Cho dù mục đích là để đạt được một cái nhìn hiện đại, truyền thống hay cổ điển, thì việc đảm bảo rằng tay nắm tủ hài hòa với thiết kế tổng thể là điều cần thiết.

Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn trong việc chọn lựa tay nắm tủ phù hợp cho không gian phòng của bạn. Khách hàng có thể xem thêm bộ sưu tập tại website FhomeNamKhang hoặc có thể ghé thăm trực tiếp cửa hàng để có những trải nghiệm thực tế hơn.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT NAM KHANG

(NAM KHANG PRODUCTION – TRADING – SERVICE – TECHNICAL COMPANY LIMITED)

Địa chỉ: 442 D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh 

Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 0901.196.551 / 0901.196.552 / 0901.186.992

Email: info@fhomenamkhang.com –  fhomenamkhang@gmail.com

Website: www.fhomenamkhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *