Các mẫu chặn cửa và hít cửa nam châm tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

chan cua nam cham fhomenamkhang 3

Nhu cầu về chặn cửa và hít cửa nam châm rất nhiều, hầu như tất cả các khung cửa trong các ngôi nhà, căn hồ đều sử dụng công cụ bổ sung này để bảo vệ cửa và tránh được nhiều rủi ro khác. Vì vậy, tại F-Home NamKhang có nhiều mẫu mã chặn cửa và công dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Khách hàng có thể lựa chọn những loại chặn cửa phổ biến dưới đây:

Chặn cửa âm sàn

Chặn cửa âm sàn là một loại chặn cửa trong đó phần đế mỏng được đặt dưới sàn và bộ phận còn lại được gắn vào cửa bằng nam châm. Cơ chế hoạt động của loại này rất đơn giản: khi cửa mở ra đến phần đế mỏng, chức năng từ tính của bộ phận được lắp đặt trên cửa sẽ hút thanh sắt mỏng ở giữa phần đế, khiến cánh cửa không thể mở rộng hơn được nữa.

Ưu điểm của dòng chặn cửa này là bạn có thể linh hoạt lựa chọn vị trí đế mỏng trên sàn, cho phép tăng giảm góc độ mở cửa mà không cần phụ thuộc vào tường. Ngoài ra, khi đóng cửa, phần đế mỏng trên sàn cũng không bị vướng víu gây khó chịu như các loại chặn cửa khác.

chan cua cao cap fhomenamkhang 2

Chặn cửa bán nguyệt

Chặn cửa hình bán nguyệt là một trong những loại chặn cửa phổ biến nhất trên thị trường. Phụ kiện chặn cửa hình bán nguyệt được sử dụng rộng rãi cho cửa kính cường lực, cửa gỗ. Mục đích chính của chốt chặn cửa này là giảm thiêu tiếng ổn và hạn chế lực tác động mạnh khi cửa va vào tường.

Ưu điểm lớn nhất của chặn cửa bán nguyệt là có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau như trên sàn, kể cả sàn bê tông và sàn gỗ. Ngoài ra, sản phẩm có thể kế nhỏ gọn, giúp nâng cao tính thẩm mỹ trong quá trình lắp đặt vào khung cửa, cho phép chỉ mở được từ một phía.

Chặn cửa móng ngựa

Chặn cửa móng ngựa này có thiết kế tương tự như phần móng của ngựa. Thiết kế được làm từ các lớp kim loại và nhựa đen, bên trong có nhiều khe hở giúp ôm khít sàn. Trong quá trình sử dụng, mặt trên của thiết kế được gắn vào góc dưới bên ngoài của cửa và cố định ở đây bằng ốc vít. Khi lắp ráp phải tính đến khoảng cách vừa đủ để phần nhựa chạm đất khi hạ phần móng ngựa xuống.

Cơ chế làm việc của chặn cửa móng ngựa như sau: Khi không sử dụng chốt chặn cửa, hãy đẩy phần móng ngựa lên, khi cần cố định cửa hãy kéo móng xuống cho đến khi chạm sàn. Thiết kế này có nhiều kiểu dáng, màu sắc và hoa văn khác nhau phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Nhược điểm của việc sử dụng chặn cửa móng ngựa là bạn có thể dễ dùng chân đẩy xuống nhưng phải cúi xuống và dùng tay để đẩy lên.

Hít cửa nam châm

Hít cửa nam châm là thiết kế kim loại sử dụng lực hút nam châm để giữ cố định khi cửa mở. Nó được chia làm hai phần: Một miếng nam châm được gắn vào góc dưới bên trong và mép ngoài của cửa, còn một miếng kim loại được gắn vào góc tường tiếp xúc với cửa khi mở ra. Nếu khoảng cách giữa nam châm và thiết bị sắt đủ lớn thì chúng sẽ hút chặt vào nhau và cửa có thể được gắn chắc chắn vào tường.

Tham khảo một số mẫu hít cửa nam châm:

Chặn cửa nam châm màu đồng vàng viền đen NK262-DOR

Chặn cửa nam châm màu đồng cổ viền đen bằng đồng cao cấp NK262-BCF

Chặn cửa nam châm chất liệu đồng màu đồng rêu NK262-DRX

chan cua cao cap fhomenamkhang 7

Ngoài ra, các bộ phận kim loại gắn vào các góc tường còn có thể chịu được lực tác động của việc mở cửa nhanh. Để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng, chặn cửa nam châm có nhiều kiểu dáng thiết kế và màu sắc. Tuy nhiên, thời gian sử dụng của sản phẩm không được lâu do lực từ sẽ yếu dần đi. Sau khi lực hút nam châm giảm, bạn sẽ cần mua một dụng cụ thay thế mới.

Với kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối các phụ kiện nội thất và ngoại thất cho khách hàng, F-Home NamKhang tự tin sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn tối ưu nhất. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và độ bền của sản phẩm.

logo fhomenamkhang

Trên đây là toàn bộ những thông tin về các mẫu chặn cửa và hít cửa nam châm tốt nhất có mặt tại F-Home NamKhang. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về loại phụ kiện kể trên. F-Home NamKhang chân thành cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này.

#fhomenamkhang #chancuanamcham #nam_châm_hít_cửa #namchamgiucua #hitcuanamcham

…………………………………………………………………………

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT NAM KHANG

Địa chỉ: 442 D Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh 

Hotline: 0901.196.992 / 0901.186.997 / 0901.196.224 / 0901.196.551 / 0901.196.552 / 0901.186.992

Email: info@fhomenamkhang.com – fhomenamkhang@gmail.com

Website: www.fhomenamkhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *